Cửa xếp gấp ẩn bản lề 6 cánh 2-2-2 cho không gian mở đa dạng

Chúng ta đã biết cửa xếp truyền thống chỉ mở được cánh lẻ như 1-3, 3-3, 1-5 hay 3-5… cho các khu vực không giản mở rộng lớn, kết nối các không gian với nhau, nhưng vẫn đảm bảo sự ngăn cách khi cần như phòng khách, hồ cá, bể bơi, sân thượng, khu sân vườn,… Cửa nhôm Kogenwindow xếp gấp ẩn bản lề với kiểu mở 2-2-2, phong cách thiết kế cửa người Đức, phù hợp những vị trí không gian đặc biệt lại cần các giải pháp khác biệt mà cửa truyền thống hiện nay khó đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đó là cửa mở xếp gấp 6 cánh kiểu mở 2-2-2, cho không gian mở với phụ kiện thông minh linh hoạt.

Cửa xếp gấp hệ 68 ẩn bản lề 6 cánh mở kiểu 2-2-2 với tiêu chuẩn kỹ thuật của người Đức, cửa xếp gấp ẩn bản lề xếp gấp 6 cánh kiểu mở 2-2-2 là sản phẩm mới lạ trong kiến trúc nhôm kính, cửa nhôm hệ xếp gấp ẩn bản lề đã và đang sẽ là hệ nhôm cao cấp có độ Hot lớn trên thị trường cửa nhôm năm 2002 và trong tương lại.
Với hững tính năng ưu việt và chất lượng tiêu chuẩn của Đức, Cửa nhôm Kogenwindow vượt mọi tiêu chuẩn của ngành cửa hiện nay.


1. Tính năng nổi bật của cửa nhôm xếp gấp ẩn bản lề 6 cánh kiểu mở 2-2-2
– Cửa xếp gấp ẩn bản 6 cánh kiểu mở 2-2-2 là một sản phẩm bản lề được giấu kín hoàn toàn trong phần khung cửa. Chính vì thế khi ở trạng thái đóng cửa chúng ta sẽ không thể nào nhìn thấy phần trục bản lề. tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian.
– Sản phẩm này có khả năng chịu lực cực tốt có thể chịu tải lớn. Với thiết kế hai phần giúp cho việc treo cánh cửa cùng khung bảo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra phụ kiện này còn có thể điều chỉnh 3D cho phép điều chỉnh tối đa ở các bên.
– Với hệ phụ kiện chuẩn châu âu, nên cửa có độ cao tối đa 3m và rộng 1,5m. Hoạt động linh hoạt, bền bỉ, cho không gian mở tối đa.
– Cửa đa dạng kiểu mở, như mở cánh chẵn và lẻ, như cửa xếp gấp 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh, mở góc vuông…
– Cửa mở thông minh chống kẹp tay, cửa tự khóa khi đóng cửa. rất an toàn kín kít chống ồn tiết kiệm diện năng.

2. Cửa xếp gấp 6 cánh kiểu mở 2-2-2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc sở hữu không gian mở rộng lớn, cung cấp cái nhìn toàn cảnh và nguồn ánh sáng tự nhiên. Từ đó tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đẳng cấp của những dự án kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà vườn,….

cửa xếp gấp ẩn bản lề 6 cánh 222

3. Cửa xếp gấp ẩn bản 6 cánh kiểu mở 2-2-2
Kogenwindow cửa nhôm tiêu chuẩn Đức lần đầu tiên da mắt sản phẩm cửa nhôm ẩn bản lề đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2022 và là xu hướng của tương lai.
– Cửa nhôm xếp gấp hệ 68 ẩn bản lề mở vuông góc.
– Cửa nhôm Slim xếp gấp hệ 50 ẩn bản lề mở vuông góc
Kögen Window – cung cấp các sản phẩm kính thông minh; kính điện, rèm trong hộp kính và cửa nhôm Kögen xếp gấp ẩn bản lề kiểu mở vuông góc theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nguồn: kogenwindow.com

CỬA NHÔM KOGEN

KOGENWINDOW là thương hiệu Việt Nam cao cấp về giải pháp cửa nhôm kính. Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus của Đức KOGENWINDOW cung cấp những dòng.

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

德國樂威壯訂購,訂購樂威壯Levitra【8盒】無效退款,網址https://www.online-levitra.com/goods/16,所有商品均為隱私包裝出貨。