CỬA NHÔM ĐA KHOANG KOGEN

Cửa nhôm kính là loại cửa được ưa chuộng và ưu ái sử dụng trong rất nhiều công trình, dự án kiến trúc từ nhà ở, khu chung cư, văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng,… bởi sự đa dạng trong các thiết kế cửa và tính ứng dụng cao trong thực tế. Cửa nhôm đa khoang KOGEN đem đến các sản phẩm cửa nhôm thiết kế vượt trội với kết cấu thanh nhôm đa khoang. Khác với profile nhôm thông thường, thiết kế thanh nhôm đa khoang tạo ra kết cấu chắc chắn hơn, khả năng cách âm, cách nhiệt cao hơn cho bộ cửa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Nhôm tiêu chuẩn châu Âu

Cửa nhôm tiêu chuẩn châu Âu, đồng bộ với hầu hết phụ kiện rãnh C cao cấp. Mang đến vẻ đẹp đồng bộ, sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Cách âm, cách nhiệt

Thanh profile nhôm chia nhiều khoang trống chứa khí – Góp phần gia tăng khả năng cách âm cách nhiệt, chống ô nhiễm tiếng ồn. Mở ra không gian sống riêng tư, yên tĩnh.

Chống bão

Cửa nhôm KOGEN với kết cấu thanh nhôm đa khoang chắc chắn, vững chãi, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu dưới mọi thời tiết khắc nghiệt. Ngăn nước, chống bão, gió giật ở cường độ lớn.

Kín khít cao

Cửa nhôm KOGEN sử dụng hệ thống gioăng cao su EPDM có độ bền cao giúp gia tăng độ kín khít của cửa.

Đa dạng thiết kế

Thiết kế đa dạng các mẫu cửa khác nhau: Cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay; cửa đi mở trượt; cửa sổ mở trượt.

Bảo vệ môi trường

Vật liệu nhôm có thể năng tái chế giúp tiết kiệm nguyên liệu, ngăn hiệu ứng nhà kính và giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường.

KHÁM PHÁ CHI TIẾT CÁC DÒNG CỬA NHÔM ĐA KHOANG KOGEN

cửa đi mở quay kogen

CỬA ĐI MỞ QUAY

Cửa đi mở quay KOGEN là dòng cửa nhôm được cố định 1 cạnh vào khung bằng bản lề, khi mở sẽ quay bản lề tạo một góc mở đối với khung cửa. Giống như các hệ chất liệu khác như nhựa, gỗ, sắt thì cửa mở quay nhôm cũng bao gồm khung bao cố định với tường và cánh được liên kết với khung bao bởi bản lề. Cửa mở quay tức là hệ cửa hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm, cửa mở được với góc 180 độ.

Cấu tạo chi tiết Cửa đi mở quay KOGEN

 • Khung nhôm bao cánh đa khoang hệ 60: Độ dày thanh nhôm định hình 2mm đảm bảo độ chắc chắn, vững chãi cho bộ cửa. Thanh nhôm đa khoang cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu gia tăng kết cấu và khả năng cách âm, cách nhiệt.
 • Ngoài thiết kế đa khoang còn có cấu tạo rãnh C (hay còn gọi là C-Groove) thích hợp với các dòng phụ kiện rãnh C đồng bộ đáp ứng 100% tiêu chuẩn Euro-Groove. Cho khả năng chịu tải trọng cánh lớn, đóng/mở cửa lên đến 100.000 lần mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và linh hoạt. Kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.
 • Kính: Đa dạng lựa chọn kết hợp cùng kính đơn, kính cường lực có độ dày đa dang 1-2mm tùy thuộc mục đích sử dụng của gia chủ.
 • Bản lề: Giúp cố định khung và cánh cửa. Đảm bảo chuyển động đóng mở linh hoạt, dễ dàng.
 • Hệ gioăng cao su EPDM đảm bảo độ kín khít cao.
 • Phụ kiện khác: Tay nắm, khóa, ray, chốt khóa,…Tất cả phụ kiện được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Đa dạng các sản phẩm: Cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh, Cửa đi mở quay vào trong, Cửa đi mở quay ra ngoài.

Ưu điểm nổi bật của Cửa đi mở quay KOGEN

 • Khả năng mở rộng tối đa diện tích cửa: Với dòng cửa đi mở quay, ưu điểm nổi bật nhất là khả năng mở tối đa diện tích khung chờ. Cửa đi mở quay nhôm KOGEN có khả năng mở góc 180 độ mỗi bên cánh, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt.: Cửa đi mở quay KOGEN phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhôm đa khoang, gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Là lựa chọn phù hợp đối với không gian riêng tư của mỗi gia đình cũng như không gian yên tĩnh ở văn phòng, khu vực làm việc.
 • Độ kín khít cao: Kín nước, kín gió cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng cửa đi mở quay KOGEN bởi hệ thống gioăng cao su EPDM. Bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường bên ngoài: nước mưa, gió bão,…
 • Khả năng linh hoạt thay đổi góc mở: Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp, phù hợp với mục đích riêng của gia chủ. Cùng với đó cửa đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.
 • Dễ dàng sử dụng: Có thể nói cửa đi mở quay là một trong những loại cửa dễ dàng sử dụng nhất. Bộ khóa chốt giúp đóng/ mở cửa chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đồng thời Đặc biệt, độ an toàn cao với hệ thống phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.
 • Đa dạng thiết kế số lượng cánh: Cửa đi mở quay KOGEN có thể thiết kế gồm có: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. tùy theo ý muốn của khách hàng. Về quy cách mở cửa, gia chủ cũng có thể lựa chọn lắp đặt cửa đi mở quay vào trong hoặc cửa đi mở quay ra ngoài.
 • Giải pháp thi công: Đối với các cửa mở ngoài hoặc cửa WC mở trong có giật cấp giữa 2 nền trong và ngoài thì thanh cánh sẽ ôm sát xuống nền. Đối với các cửa phòng hoặc cửa chính mở trong nếu như quý khách muốn cánh cửa đóng kín được 4 bề thì có thể lựa chọn ốp bàu nhôm dưới chân hoặc làm cửa 4 bề khung bao.

Ứng dụng

Cửa đi mở quay KOGEN có tính ứng dụng cao trong hầu hết các công trình, dự án thiết kế không gian nhà ở, văn phòng, khu chung cư, cửa hàng,…Vị trí lắp đặt cửa cũng vô cùng đa dạng như: Cửa đi chính, cửa nhà tắm, cửa riêng mỗi phòng,…

CỬA SỔ MỞ QUAY

Với thiết kế đóng/mở cửa dựa trên nguyên lý hoạt động của bản lề, cửa sổ mở quay là một trong những dòng cửa dễ sử dụng, có tính ứng dụng cao và được ưa chuộng trong rất nhiều công trình, dự án kiến trúc. Cửa sổ mở quay KOGEN sở hữu cấu trúc nhôm đa khoang tiêu chuẩn châu Âu cùng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo độ bền cao, khả năng kín nước, kín gió vượt trội. 

Cấu tạo

 • Khung nhôm bao cánh hệ 60: Độ dày thanh nhôm định hình 2mm đảm bảo độ chắc chắn, vững chãi cho bộ cửa. Thanh nhôm đa khoang cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu gia tăng kết cấu và khả năng cách âm, cách nhiệt.
 • Ngoài thiết kế đa khoang còn có cấu tạo rãnh C (hay còn gọi là C-Groove) thích hợp với các dòng phụ kiện rãnh C đồng bộ đáp ứng 100% tiêu chuẩn Euro-Groove. Cho khả năng chịu tải trọng cánh lớn, đóng/mở cửa lên đến 100.000 lần mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và linh hoạt. Kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.
 • Kính: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng kính đơn, kính cường lực hoặc kính rèm tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng riêng cũng như đảm bảo sự tiện ích tối đa cho căn nhà.
 • Bản lề: Giúp cố định khung và cánh cửa. Đảm bảo chuyển động đóng mở linh hoạt, dễ dàng.
 • Hệ gioăng cao su EPDM đảm bảo độ kín khít cao.
 • Phụ kiện khác: Tay nắm, khóa, ray, chốt khóa,…Tất cả phụ kiện được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Mang đến không gian hiện đại, sang trọng, tinh tế cho công trình kiến trúc.
 • Đa dạng các sản phẩm: Gồm cửa sổ mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mở quay 3 cánh, cửa sổ mở quay 4 cánh,..Ngoài ra phân loại theo quy cách mở cửa, khách hàng có thể lựa chọn thiết kế cửa sổ mở quay vào trong hoặc cửa sổ mở quay ra ngoài.

Ưu điểm nổi bật của Cửa sổ mở quay KOGEN

 • Với nguyên lý đóng/mở dựa trên hoạt động của bản lề, cửa sổ mở quay KOGEN dễ dàng sử dụng, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Đồng thời, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa sổ mở quay KOGEN phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhôm đa khoang, gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Là lựa chọn phù hợp đối với không gian riêng tư của mỗi gia đình cũng như không gian yên tĩnh ở văn phòng, khu vực làm việc.
 • Độ kín khít cao: Kín nước, kín gió cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng cửa sổ mở quay KOGEN bởi hệ thống gioăng cao su EPDM. Bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường bên ngoài: nước mưa, gió bão,…
 • Độ chắc chắn, an toàn cao: Thiết kế cố định cánh và tường qua hệ thống bản lề đảm bảo cửa sổ có tính an toàn và chắc chắn cao, hạn chế khả năng tránh va đập, nứt vỡ.
 • Khả năng linh hoạt thay đổi góc mở: Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp, phù hợp với mục đích riêng của gia chủ. Cùng với đó cửa đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.
 • Dễ dàng sử dụng: Có thể nói cửa sổ mở quay là một trong những loại cửa dễ dàng sử dụng nhất. Bộ khóa chốt giúp đóng/ mở cửa chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Đồng thời Đặc biệt, độ an toàn cao với hệ thống phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.
 • Đa dạng thiết kế số lượng cánh: Cửa sổ mở quay KOGEN có thể thiết kế gồm có: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,.. tùy theo ý muốn của khách hàng. Về quy cách mở cửa, gia chủ cũng có thể lựa chọn lắp đặt cửa sổ mở quay vào trong hoặc cửa đi mở quay ra ngoài.

Ứng dụng

Cửa sổ mở quay KOGEN với những ưu điểm vượt trội là lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, khu chung cư, dự án công cộng,…Tùy thuộc vào chất liệu không gian và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đa dạng lựa chọn các mẫu cửa sổ mở quay khác nhau. Cửa sổ mở quay vào trong phù hợp với những nơi có không gian bên ngoài hẹp. Tuy nhiên vì mở trong, nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến không gian sử dụng trong gia đình bạn. Cửa sổ mở quay ra ngoài phù hợp với những căn hộ có không gian bên ngoài rộng hơn và không làm ảnh hưởng đến không gian của ngôi nhà.

CỬA ĐI MỞ TRƯỢT

Cửa đi mở trượt KOGEN là dòng cửa với thiết kế từ 2-3 cánh và đóng/mở bằng hệ thống ray trượt. Cửa đi mở trượt có từ 1 đến 6 cánh và có thể mở được từ 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Sản phẩm thường được sử dụng cho các nhà cao tầng, biệt thự, khu chung cư cao cấp, các cao ốc văn phòng… Với ưu điểm lắp ghép đơn giản, gọn nhẹ, diện tích cánh cửa lớn, cửa đi mở trượt ngày càng được ứng dụng và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Cấu tạo chi tiết Cửa đi mở trượt KOGEN

 • Thanh Profile nhôm: Profile nhôm hệ 60 được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Thanh nhôm đa khoang, chứa nhiều khoang trống gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
 • Độ dày thanh nhôm định hình 2mm: Đảm bảo độ vững chãi, chắc chắn và độ bền của bộ cửa.
 • Thiết kế nhôm rãnh C, đồng bộ với phụ kiện tiêu chuẩn châu Âu cao cấp. Kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.
 • Kính: Có thể kết hợp sử dụng đa dạng các loại kính: Kính đơn, kính hộp, kính cường lực có kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng từng dự án, công trình thiết kế.
 • Ray: Hệ thống ray giúp cửa có khả năng trượt đóng/mở một cách nhẹ nhàng, trơn tru, không gây tiếng ồn. Người dùng có thể dễ dàng đóng/mở cửa chỉ với một thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.
 • Gioăng: Hệ thống gioăng cao su EPDM đàn hồi tốt, độ bền cao đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho bộ cửa. Kín nước, kín gió.
 • Màu sắc: Màu xám ngọc trai thanh lịch, sang trọng, tô điểm cho không gian sống hiện đại, tiện nghi của gia đình.
 • Phụ kiện khác: tay nắm, keo, ốc vít,… Tất cả các phụ kiện đều được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Không chỉ có chất lượng, độ bền vượt trội mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Đa dạng các mẫu cửa đi mở trượt: Kogenwindow cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn các mẫu cửa đi mở trượt khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng của gia chủ như: Cửa đi mở trượt 2 cánh, 4 cánh; Cửa đi mở trượt 2 ray, 3 ray.

Ưu điểm nổi bật của Cửa đi mở trượt KOGEN

 • Thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao: Cửa đi mở quay KOGEN với những cánh kính lớn đem đến vẻ đẹp thu hút, bắt mắt, giúp bạn ngắm toàn cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt phù hợp với những không gian mở, khung cảnh thiên nhiên đẹp.
 • Không chiếm nhiều diện tích phòng: Không giống như cửa mở quay, thiết kế cửa mở trượt không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng bởi khi mở cửa, các cánh cửa sẽ xếp chồng lên nhau.
 • Tiết kiệm năng lượng: Cửa đi mở trượt KOGEN giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành bên ngoài. Từ đó, góp phần tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.
 • Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: Cửa đi mở trượt KOGEN có khả năng đóng/mở dễ dàng bằng thao tác đẩy trượt đơn giản. Hệ thống ray trượt inox cao cấp đảm bảo cửa vận hành êm ái, trơn tru, không gây tiếng ồn.
 • An toàn và thuận tiện: Cửa đi mở quay KOGEN với thiết kế khá đơn giản nên việc thi công, lắp đặt khá đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Quá trình vận hành và sử dụng an toàn và dễ dàng.
 • Độ kín khít cao: Kín nước, kín gió cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng cửa đi mở trượt KOGEN bởi hệ thống gioăng cao su EPDM. Bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường bên ngoài: nước mưa, gió bão,…
 • Đa dạng thiết kế: Kogenwindow cung cấp cho khách hàng đa dạng lựa chọn các mẫu cửa đi mở trượt khác nhau, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc: Cửa đi mở trượt 2 ray, cửa đi mở trượt 3 ray, cửa đi mở trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…

Ứng dụng

Với những ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng cao, cửa đi mở trượt KOGEN đem đến trải nghiệm không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Cửa đi mở trượt KOGEN có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ban công,…khách hàng có thể lựa chọn những mẫu cửa mở trượt khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và không gian riêng.

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT

Cửa sổ mở trượt là dòng cửa sổ có những thanh cánh song song, chuyển động đóng/ mở bằng cách di chuyển cánh trên hệ thống ray cố định. Cửa sổ mở trượt với ưu điểm hoàn toàn không chiếm diện tích không gian bên ngoài, độ chắc chắn, an toàn cao nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết công trình xây dựng kiến trúc.

Cấu tạo chi tiết Cửa sổ mở trượt KOGEN

 • Thanh Profile nhôm: Profile nhôm hệ 60 được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Thanh nhôm đa khoang, chứa nhiều khoang trống gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
 • Độ dày thanh nhôm định hình 2mm: Đảm bảo độ vững chãi, chắc chắn và độ bền của bộ cửa.
 • Thiết kế nhôm rãnh C, đồng bộ với phụ kiện tiêu chuẩn châu Âu cao cấp. Kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.
 • Kính: Có thể kết hợp sử dụng đa dạng các loại kính: Kính đơn, kính hộp, kính cường lực có kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu riêng từng dự án, công trình thiết kế.
 • Ray: Hệ thống ray giúp cửa có khả năng trượt đóng/mở một cách nhẹ nhàng, trơn tru, không gây tiếng ồn. Người dùng có thể dễ dàng đóng/mở cửa chỉ với một thao tác đơn giản, nhẹ nhàng.
 • Gioăng: Hệ thống gioăng cao su EPDM đàn hồi tốt, độ bền cao đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho bộ cửa. Kín nước, kín gió.
 • Màu sắc: Màu xám ngọc trai thanh lịch, sang trọng, tô điểm cho không gian sống hiện đại, tiện nghi của gia đình.
 • Phụ kiện khác: tay nắm, keo, ốc vít,… Tất cả các phụ kiện đều được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Không chỉ có chất lượng, độ bền vượt trội mà còn mang lại vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Ưu điểm nổi bật của Cửa sổ mở trượt KOGEN

 • Thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao: Cửa sổ mở quay KOGEN với những cánh kính lớn đem đến vẻ đẹp thu hút, bắt mắt, giúp bạn ngắm toàn cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt phù hợp với những không gian mở, khung cảnh thiên nhiên đẹp.
 • Không chiếm nhiều diện tích phòng: Không giống như cửa mở quay, thiết kế cửa sổ mở trượt không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng bởi khi mở cửa, các cánh cửa sẽ xếp chồng lên nhau.
 • Tiết kiệm năng lượng: Cửa sổ mở trượt KOGEN giúp tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành bên ngoài. Từ đó, góp phần tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.
 • Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: Cửa sổ mở trượt KOGEN có khả năng đóng/mở dễ dàng bằng thao tác đẩy trượt đơn giản. Hệ thống ray trượt inox cao cấp đảm bảo cửa vận hành êm ái, trơn tru, không gây tiếng ồn.
 • An toàn và thuận tiện: Cửa sổ mở quay KOGEN sở hữu thiết kế đơn giản, đem đến sự thuận tiện và an toàn nhất cho người dùng. Đặc biệt, cửa đi mở trượt có thể linh hoạt lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau.
 • Tải trọng lớn: Cửa sổ mở quay KOGEN có khả năng chịu tải trọng lớn, sức chống chịu va đập cao.
 • Độ kín khít cao: Kín nước, kín gió cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng cửa đi mở trượt KOGEN bởi hệ thống gioăng cao su EPDM và rãnh thoát nước trên khung cửa. Bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của môi trường bên ngoài: nước mưa, gió bão,…

Ứng dụng

Cửa sổ mở trượt KOGEN là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà ở, khu chung cư, văn phòng, tòa nhà cao tầng,…