KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Kính điện thông minh là một hệ thống kính thuỷ tinh sử dụng công nghệ Polymer Dispersed Liquid Crystals(PDLC) để chuyển đổi độ trong – đục của kính bằng điện. Khi tiếp xúc với điện, các phân tử tinh thể lỏng xếp thẳng hàng để cho ánh sáng đi qua, khiến cho kính trở nên trong suốt như các loại kính thuỷ tinh thông thường. Ngược lại, khi không tiếp xúc điện, các phân tử tinh thể lỏng phân tán, ngăn chặn ánh sáng đi qua, khiến cho kính trở thành màu đục giúp chắn 100% tầm nhìn từ hai phía. Kính điện thông minh KOGEN vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại vừa đảm bảo tính tiện nghi tối đa cho không gian sinh hoạt của gia đình, văn phòng,…

CẤU TẠO KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Hai lớp kính dày 5mm

Kính được nung trong lò chân không để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Quý khách có thể chọn lựa những chủng loại kính và màu sắc khác nhau như kính trắng, kính cường lực, kính phản quang,… phù hợp với không gian và mục đích sử dụng riêng.

Lớp film thông minh

Lớp màn film thông minh Polymer Dispersed Liquid Crystals(PDLC) được dán giữa hai lớp kính bằng một lớp keo đặc biệt (có thể dễ dàng dán lên kính thuỷ tinh sẵn có).

Hệ điều khiển

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn với 2 hệ điều khiển: hệ thống kéo rèm cơ từ tính gồm 2 thanh nam chân gắn bên ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật và thu thả rèm dễ dàng và hệ kéo rèm tự động bằng motor điều khiển bằng remote hiện đại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tính thẩm mỹ cao

Kính điện thông minh mang lại vẻ đẹp mới lạ, không gian hiện đại với thiết kế kính tối giản, thanh lịch, thay thế những tấm rèm cồng kềnh, dễ bám bụi.

Hạn chế tác hại của tia UV

Với cấu tạo đặc biệt, kính điện thông minh ứng dụng công nghệ film PDLC vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua nhưng ngăn chặn lại 99% tia UV độc hại giúp bảo vệ làn da khỏi các loại bệnh tật và đồ nội thất khỏi bạc màu.

Ứng dụng linh hoạt

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn. Điều chỉnh thủ công thông qua công tắc hoặc điều chỉnh từ xa bằng remote hoặc ứng dụng smarthome hiện đại.

Cách âm

Kính điện thông minh là giải pháp cách âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài đi vào không gian căn phòng. Đem đến không gian sống và làm việc riêng tư, yên tĩnh.

Tiết kiệm năng lượng

Kính điện thông minh có khả năng cách nhiệt và công suất tiêu thụ điện năng chỉ 5W/h trên mỗi m2 giúp giảm chi phí điện sinh hoạt, đặc biệt là cho máy điều hoà.

Tối ưu không gian

Kính điện thông minh với cấu tạo đơn giản và tính tiện dụng cao giúp tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian sinh hoạt. Thay vì những bức tường ngăn cách dày hoặc những tấm rèm cồng kềnh giữa các phòng, kính điện thông minh là giải pháp ngăn cách không gian mà vẫn đảm bảo sự kết nối giữa các khoảng không gian với tổng thể, tạo ra dòng chảy liền mạch cho thiết kế.

ỨNG DỤNG KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Nhờ khả năng chuyển đổi độ trong – đục linh hoạt của kính, kính điện thông minh là một sản phẩm cải tiến đột phá được ứng dụng trong nhiều thiết kế như vách ngăn văn phòng, vách kính phòng tắm, vách trang trí và cửa sổ thay thế rèm cửa truyền thống.

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG

QUẢNG CÁO TRÌNH CHIẾU

VÁCH MẶT DỰNG