Cửa nhôm xếp gấp ẩn bản lề là gì?

Cửa nhôm ẩn bản lề là gì? Xuất xứ từ đâu, ứng dụng của của nhôm ẩn bản lề ra sao?

 

Chúng ta đã thấy, cửa gỗ hiện nay bản lề được ẩn vào trong rất đẹp, tăng tính thẩm mỹ cao và cửa ra vào giấu khuôn, bản lề rất bí ẩn cho ngôi nhà của bạn. Thuật ngữ kỹ thuật với nhiều tên gọi như cửa nhôm ẩn bản lề, cửa xếp gấp ẩn bản lề,… Là cụm từ rất mới mẻ và lạ hầu như rất ít người biết đến trước đây. Ngay cả với những người làm trong ngành sản xuất và thi công nhôm kính cũng vậy. Những tên gọi như cửa nhôm ẩn bản lề, cửa xếp gấp ẩn bản lề vào khung hay cửa xếp trượt ẩn bản lề cũng hoàn toàn xa lạ và hầu như chưa gặp.

Tuy nhiên thời gian gần đây hệ cửa nhôm xếp gấp ẩn bẻn lề đã và đang dần được biết tới và sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với nhiều ứng dụng ưu việt và phong cách đậm chất châu Âu theo tiêu chuẩn kỹ thuật của người Đức, cửa xếp gấp ẩn bản lề là sản phẩm mới lạ trong kiến trúc nhôm kính, cửa nhôm hệ xếp gấp ẩn bản lề đã, đang và sẽ là hệ nhôm cao cấp có độ Hot lớn trên thị trường trong tương lai gần đây.
Ngày nay những chiếc bản lề giấu cửa đang là phụ kiện nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

1. Tính năng của cửa nhôm ẩn bản lề
Cửa xếp gấp ẩn bản lề là một sản phẩm bản lề được giấu kín hoàn toàn trong phần khung cửa. Chính vì thế khi ở trạng thái đóng cửa chúng ta sẽ không thể nào nhìn thấy phần trục bản lề. Chính vì thế nó giúp không gian căn phòng được kín đáo hơn và hiện đại hơn. Sản phẩm này có khả năng chịu lực cực tốt có thể chịu tải lớn. Với thiết kế hai phần giúp cho việc treo cánh cửa cùng khung bảo trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra phụ kiện này còn có thể điều chỉnh 3D cho phép điều chỉnh tối đa ở các bên.

cửa xếp gấp ẩn bản lề là gì

2. Ưu điểm của cửa xếp gấp ẩn bản lề
Ngày nay với nhu cầu về tính thẩm mỹ ngày càng cao thì bản lề giấu cửa ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm nổi trội như sau:

– Bản lề được ẩn vào trong giúp cánh cửa có khả năng bảo vệ an toàn hơn, có thể chống trộm cao và làm giảm đáng kể khả năng xâm nhập trái phép vào phòng.
– Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước theo không gian rộng lớn khác nhau nên bạn hoàn toàn lựa chọn được một chiếc bản cửa phù hợp nhất dành cho chiếc cửa của nhà mình.
– Thiết kế phẳng ẩn bản lề cho vẻ đẹp tối giản, sang trọng. Đồng thời, tăng tuổi thọ và độ bền của phụ kiện.
– Với công nghệ lắp đặt ẩn sâu bên trong nên bản lề được ẩn hoàn toàn vào cánh cửa và khung cửa. Điều này cho phép các vòng chịu được tải trọng cơ học rất tốt và cho cấu trúc đủ độ cứng.
– Thiết kế phẳng ẩn bản lề cho vẻ đẹp tối giản, sang trọng. Đồng thời, tăng tuổi thọ và độ bền của phụ kiện.Tăng tính thẩm mỹ cho cửa bởi bản lề lắp đặt ở bên trong sẽ không làm lộn xộn cánh cửa và có thể được lắp đặt trên bất kỳ loại cấu trúc cửa nào, kể cả các hệ thống có “hộp vô hình” và cửa bí mật trong văn phòng hoặc căn hộ.
– Bản lề có thể chịu được tải trọng lớn hơn nhiều so với các mẫu bản lề truyền thống nhờ đó cũng giúp cho cánh cửa được bền hơn theo năm tháng sử dụng.
– Đa dạng quy cách mở phù hợp với nhiều không gian, vị trí lắp đặt khác nhau và mục đích sử dụng riêng. Tạo ra điểm nhấn, cái nhìn mới mẻ cho mỗi lần mở cửa. Là giải pháp cửa tuyệt vời cho góc mở 90 độ. Phá bỏ mọi giới hạn không gian.
– Dòng sản phẩm tiên phong sử dụng hệ thống chốt tự động. Tiết kiệm thời gian và công sức.

cửa xếp gấp ẩn bản lề là gì

3. Ứng dụng cửa xếp gấp ẩn bản lề.
Cửa xếp gấp ẩn bản lề là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc sở hữu không gian mở rộng lớn, cung cấp cái nhìn toàn cảnh và nguồn ánh sáng tự nhiên. Từ đó tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đẳng cấp của những dự án kiến trúc biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà vườn,….

4. Cửa xếp gấp ẩn bẻn lề KogenWindow Đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Kogenwindow cửa nhôm tiêu chuẩn Đức lần đầu tiên da mắt sản phẩm cửa nhôm ẩn bản lề đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2022 và là xu hướng của tương lai.
– Cửa nhôm xếp gấp hệ 68 ẩn bản lề.
– Cửa nhôm Slim xếp gấp hệ 50 ẩn bản lề
Kögen Window – cung cấp các sản phẩm kính thông minh; kính điện, rèm trong hộp kính và cửa nhôm Kögen xếp gấp ẩn bản lề theo tiêu chuẩn Châu Âu.

CỬA NHÔM KOGEN

KOGENWINDOW là thương hiệu Việt Nam cao cấp về giải pháp cửa nhôm kính. Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus của Đức KOGENWINDOW cung cấp những dòng.

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

德國樂威壯訂購,訂購樂威壯Levitra【8盒】無效退款,網址https://www.online-levitra.com/goods/16,所有商品均為隱私包裝出貨。