So sánh cửa nhôm rãnh C và cửa nhôm rãnh K

Cửa nhôm rãnh C và cửa nhôm rãnh K là 2 loại cấu tạo nhôm hệ phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, nhôm rãnh C đang ngày càng được ưu ái và chiếm ưu thế nổi bật hơn so với dòng nhôm rãnh K. Vậy cửa nhôm rãnh C và cửa nhôm rãnh K là gì? Đâu là sự khác biệt giữa hai dòng nhôm hệ này? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

nhôm rãnh c

Phân biệt cửa nhôm rãnh C và rãnh K

Nhôm rãnh K hay nhôm rãnh C là loại nhôm hệ có cấu tạo rãnh trong thanh profile nhôm mang hình dạng giống chữ K hoặc chữ C.

Nhôm rãnh C là dòng nhôm hệ được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và phụ kiện châu Âu cao cấp. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên Thế giới và được nhiều hãng nhôm hướng tới để phát triển sản phẩm của mình. 

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm rãnh C

Cửa nhôm rãnh C tích hợp phụ kiện rãnh C mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cửa nhôm rãnh K thông thường như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Bộ cửa nhôm đồng bộ phụ kiện rãnh C luôn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hiện đại. Cửa nhôm rãnh C thường là sử dụng những dòng phụ kiện Châu Âu cao cấp, chất lượng và thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Cửa nhôm và phụ kiện rãnh C mang lại vẻ đẹp đồng bộ, hiện đại và thanh lịch cho không gian sống của gia chủ. 
  • Dễ dàng thi công, lắp ghép phụ kiện: Về kết cấu và tính đồng bộ, cửa nhôm rãnh C sử dụng phụ kiện rãnh C được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn cao gấp nhiều lần những dòng cửa thông thường. Từ đó, việc thi công và lắp ghép phụ kiện trở nên rất dễ dàng, hiệu quả. Hơn nữa, các dòng phụ kiện rãnh C được nghiên cứu và thiết kế với khả năng chống chịu lực tốt, độ bền màu cao, chống xập xệ  hay han gỉ. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ bộ cửa trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Độ bền và khả năng chịu lực tốt: Phụ kiện cửa nhôm rãnh K có rất nhiều thương hiệu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên tuổi thọ sản phẩm thấp, dễ dàng hỏng hóc. Ngược lại cửa nhôm rãnh C được cung cấp bởi các thương hiệu châu Âu nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể tiết kiệm kha khá chi phí sửa chữa, bảo hành hay thay mới sản phẩm. 

Cửa nhôm đa khoang KOGEN đồng bộ phụ kiện rãnh C cao cấp 

ứng dụng nhôm đa khoang

Cửa nhôm Kogen là một trong những thương hiệu cửa nhôm rãnh C cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Toàn bộ sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Đức với độ bền vượt trội cùng nhiều công năng đột phá. Khám phá chi tiết các dòng cửa nhôm đa khoang KOGEN

Nguồn: kogenwindow.com

CỬA NHÔM KOGEN

KOGENWINDOW là thương hiệu Việt Nam cao cấp về giải pháp cửa nhôm kính. Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus của Đức KOGENWINDOW cung cấp những dòng.

訂購拜耳樂威壯

樂威壯是速效壯陽藥,事前服用即可開始,官網https://www.online-levitra.com/,100%正品保證,所有商品均為隱私包裝出貨。

德國樂威壯訂購,訂購樂威壯Levitra【8盒】無效退款,網址https://www.online-levitra.com/goods/16,所有商品均為隱私包裝出貨。